Office Bangkok.com > บทความเกี่ยวกับการเช่าสำนักงานในกรุงเทพ

บทความเกี่ยวกับการเช่าสำนักงานในกรุงเทพ

 

บทความเกี่ยวกับการเช่าสำนักงานในกรุงเทพ


เจาะลึกออฟฟิศสำเร็จรูป (Service Office) แนวใหม่ย่านสาทร

เจาะลึกออฟฟิศสำเร็จรูป (Service Office) แนวใหม่ย่านสาทร

พื้นที่สำนักงานสำเร็จรูปให้เช่านั้นหากมองผิวเผินก็จะดูเหมือน ๆ กัน แต่นั่นไม่ใช่ความจริงเสมอไป ลองมาดูออฟฟิศสำเร็จรูปย่านสาทรแห่งนี้ ซึ่งมีความแตกต่างตั้งแต่แนวคิดในการออกแบบที่คิดถึง Life Style ของคนรุ่นใหม่ว่าตั้งแต่ออกจากบ้าน มาถึงที่ทำงาน ใช้ชีวิตในที่ทำงานจนกลับบ้านตอนเย็นอีกครั้ง คนเหล่านี้ต้องการอะไร และได้ออกแบบที่ทำงานที่มีทุกอย่างที่ตอบโจทย์การทำงานของคนรุ่นใหม่อย่างแท้จริง... อ่านเพิ่มเติม

 

20 ข้อที่ควรพิจารณาเมื่อเริ่มต้นหาพื้นที่เช่าออฟฟิศ

20 ข้อที่ควรพิจารณาเมื่อเริ่มต้นหาพื้นที่เช่าออฟฟิศ

การหาพื้นที่เช่าสำนักงานนั้นเป็นสิ่งที่สำคัญมาก เพราะเป็นอีกปัจจัยที่สำคัญต่อการเจริญเติบโตของธุรกิจ เราจึงควรมั่นใจว่าพื้นที่เช่าออฟฟิศที่เราเลือกนั้นอำนวยความสะดวกต่อพนักงานของเรา และมีพื้นที่เหลือเพียงพอที่จะขยายธุรกิจได้ เพราะสัญญาเช่าส่วนใหญ่จะอยู่ที่ 3 ปี มีปัจจัยต่าง ๆ มากมายที่เราควรพิจารณาเมื่อต้องการหาเช่าพื้นที่สำนักงานในกรุงเทพ... อ่านเพิ่มเติม

 

รู้จักสำนักงานสำเร็จรูป (Service Office) หรือออฟฟิศให้เช่าตกแต่งพร้อมเฟอร์นิเจอร์

รู้จักสำนักงานสำเร็จรูป (Service Office) หรือออฟฟิศให้เช่าตกแต่งพร้อมเฟอร์นิเจอร์

สำนักงานสำเร็จรูป (Service Office) คือการที่บริษัทหนึ่งไปเช่าพื้นที่ออฟฟิศในอาคารสำนักงานแล้วนำมาแบ่งเป็นออฟฟิศให้เช่าขนาดเล็กๆอีกที โดยสำนักงานสำเร็จรูป (Service Office) จะเป็นการให้เช่าออฟฟิศพร้อมเฟอร์นิเจอร์ และมีอุปกรณ์ทุกอย่างให้อย่างครบถ้วน สามารถจดทะเบียนบริษัทและจด VAT ได้ เราเพียงแค่นำคอมพิวเตอร์เข้าไปก็สามารถทำงานได้เลย... อ่านเพิ่มเติม

 

 

รู้จักสำนักงานเสมือน (Virtual Office) หรือบริการให้เช่าที่อยู่จดทะเบียนบริษัท

รู้จักสำนักงานเสมือน (Virtual Office) หรือบริการให้เช่าที่อยู่จดทะเบียนบริษัท

สำนักงานเสมือน (Virtual Office) คือ บริการให้เช่าที่อยู่จดทะเบียนบริษัท และสามารถจด VAT ได้ด้วย รวมทั้งมีบริการอื่น ๆ ที่เกี่ยวข้องเพื่ออำนวยความสะดวกสำหรับการทำงานของบริษัท ในการเช่าสำนักงานเสมือน (Virtual Office) นั้น เราสามารถนั่งทำงานที่บ้านหรือนั่งทำงานที่ไหนก็ได้ โดยในนามบัตรสามารถใช้ที่อยู่ตามอาคารสำนักงานให้เช่าได้ เสมือนหนึ่งเราเช่าออฟฟิศที่ตึกนั้น ทำให้ภาพลักษณ์บริษัทเราดูดีกว่าการที่เราจดทะเบียนบริษัทตาม Home Office หรือตามบ้าน ซึ่งเป็นการเพิ่มความน่าเชื่อถือให้กับบริษัทของเรา... อ่านเพิ่มเติม

 

 

เช่าออฟฟิศแบบไหนดี – สำนักงานสำเร็จรูป VS สำนักงานแบบทั่วไป VS Co-Working Space

เช่าออฟฟิศแบบไหนดี – สำนักงานสำเร็จรูป VS สำนักงานแบบทั่วไป VS Co-Working Space

การเช่าสำนักงานในปัจจุบันมีตัวเลือกที่หลากหลายมากขึ้น ไม่ว่าจะเป็นการเช่าออฟฟิศแบบปกติทั่วไปที่ต้องตกแต่งห้องเอง (Conventional Office) การเช่าออฟฟิศพร้อมเฟอร์นิเจอร์ (Service Office) หรือการเช่า Co-Working Space แล้วออฟฟิศแบบไหนเหมาะสำหรับเรา? ก่อนอื่นเราควรมาทำงานรู้จักสำนักงานแต่ละแบบว่ามีข้อดีและข้อด้อยอย่างไรบ้าง... อ่านเพิ่มเติม

 

 

12 ข้อ ในการเลือกเช่า Coworking Space

12 ข้อ ในการเลือกเช่า Coworking Space

การทำธุรกิจเพื่อให้ประสบความสำเร็จนั้นมีปัจจัยหลาย ๆ อย่างที่ประกอบกัน แต่ปัจจัยหนึ่งที่หลาย ๆ คนอาจมองข้ามและคิดไม่ถึง นั่นก็คือ การหาออฟฟิศนั่นเอง พื้นที่สำนักงานที่ดีและเหมาะสมจะช่วยให้เราสามารถดำเนินธุรกิจได้อย่างมีประสิทธิภาพ ในขณะที่ไม่ต้องจ่ายเงินค่าเช่าสำนักงานในส่วนที่ไม่ได้ใช้พื้นที่ การเช่า Coworking Space จึงเป็นอีกคำตอบหนึ่ง ซึ่งนอกจากจะได้พื้นที่ทำงานที่ดูดีแล้ว ค่าเช่าสำนักงานยังถูกกว่าการเช่าออฟฟิศแบบอื่น ๆ อีกด้วย แต่การจะหา Coworking Space ที่เหมาะกับเราก็มีเหตุผลต่าง ๆ ที่ควรพิจารณา... อ่านเพิ่มเติม

 

 

รีวิวเช่าสำนักงานอาคารเดอะ เทรนดี้ ออฟฟิศ (Review Rent Office at The Trendy Office Building)

รีวิวเช่าสำนักงานอาคารเดอะ เทรนดี้ ออฟฟิศ

ในภาวะที่เศรษฐกิจอยู่ในช่วงขาลงเช่นนี้ การหาพื้นที่เช่าสำนักงานที่คุ้มค่าต่อการลงทุนในระยะยาวย่อมเป็นสิ่งที่สำคัญมาก ซึ่งการหาเช่าออฟฟิศนั้นไม่ใช่แค่ดูที่งบประมาณเป็นหลัก แต่ต้องพิจารณาทำเลที่ตั้ง สิ่งอำนวยความสะดวก และภาพลักษณ์ที่ดีของตัวอาคารสำนักงานด้วย อาคารเดอะ เทรนดี้ ออฟฟิศ นับเป็นหนึ่งในหลาย ๆ อาคารที่น่าจะเป็นคำตอบสำหรับบริษัทที่ต้องการหาออฟฟิศในขณะนี้ ลองมาทำความรู้จักกับอาคารเดอะ เทรนดี้ ออฟฟิศ ให้มากขึ้น เพื่อมั่นใจว่าการตัดสินใจในครั้งนี้จะได้สิ่งที่ดีที่สุด... อ่านเพิ่มเติม

 

 

สนใจเช่าออฟฟิศ เช่าพื้นที่สำนักงาน (Office Space for Rent)

หากต้องการรายละเอียดการเช่าออฟฟิศ เช่าพื้นที่สำนักงานเพิ่มเติม ติดต่อ จิรายุส 081-6824898 อีเมล jirayus.b@gmail.com


 

Office Type

 

Locations

 

Office Bangkok.com


JB Officiency Co., Ltd.
Address: Soi On Nut 19, Sukhumvit 77 Road, Khwaeng Suan Luang, Khet Suan Luang , Bangkok 10250
Office Hours: 8:00 AM - 5:30 PM

We offer a full range of professional office agency services of international standards.